ĐEM TỚI NHỮNG MẪU CỬA NHÔM
xem thêm

LÝ DO KHÁCH HÀNG TRỌN TGC GROUP

LÀM ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT CỬA NHÔM CHO CÔNG TRÌNH

 

CỬA NHÔM ĐẠT TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT

 

ĐEM TỚI NHỮNG MẪU CỬA NHÔM THỜI THƯỢNG

VĂN HÓA LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

 

CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM ĐÚNG VỚI THIẾT KẾ

 

CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH – GIÁ THÀNH ƯU ĐÃI

– Giá thành cạnh tranh

– Sản phẩm thẩm mỹ, chất lượng

– Tối ưu không gian cho gia chủ

“NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHI LẮP ĐẶT CỬA NHÔM TẠI TGC GROUP”

CIVRO là dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp được phát triển dựa trên hệ thống mặt cắt nhôm cầu cách nhiệt tiên tiến, hiện đại, sử dụng cầu cách nhiệt của hãng Technoform (Đức) kết hợp đồng bộ với phụ kiện Sobinco (Bỉ) và Cmech (Mỹ)

Cửa nhôm Xingfa có thiết kế đặc biệt bên trong khoang trống có các đường gân so le nhau chịu lực, cùng độ dày thân nhôm từ 1,4 – 3,5mm giúp cho toàn bộ khối cửa thêm vững chắc hơn, chịu được sức gió cũng như sức ép va đập lực lớn mà vẫn luôn giữ được hình khối, kích thước

Bộ phụ kiện cửa nhôm: Kinlong, Xingfa, Crivio, Sigico, Việt Pháp…Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đáp ứng được độ bền bỉ, tính thẩm mỹ. Bộ phụ kiện này đang được TGC GOUP phân phối chính hãng với giá thành phải chăng hàng đầu trên thị trường

DỰ ÁN MÀ TGC GROUP ĐÃ THỰC HIỆN

TGC GROUP luôn nỗ lực không ngừng đem tới cho quý khách hàng những cửa nhôm có tính thẩm mỹ và hiệu năng sử dụng cao nhất.

CỬA NHÔM XINGFA

Anh Bảo – Vĩnh Phúc

CỬA NHÔM VIỆT PHÁP

Anh Long – Long Biên

CỬA NHÔM CRIVIO

Anh Quân – Phú Thọ

CỬA NHÔM XINGFA

Chị Mai -Vĩnh Phúc

CỬA NHÔM CRIVIO

Anh Tú – Ba Đình

CỬA NHÔM VIỆT PHÁP

Chị Khuê – Nam Từ Liêm

Xem thêm

Tất cả những mẫu cửa nhôm ấn tượng được chúng tôi trình bày tại catalogue . Chúng tôi sẽ gửi ngay cho bạn khi nhận được thông tin.

Hãy đặt lại thông tin và yêu cầu riêng của bạn, chúng tôi mong đợi và sẵn sàng phục vụ. Chúng tôi cam kết mọi thông tin của bạn đều được bảo mật tuyệt đối.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN nHẬN CATOLOG VÀ TƯ VẤN

Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và gửi bạn thông tin theo yêu cầu của bạn. Mọi thông tin đều được bảo mật.

Nếu cần hỗ trợ trực tiếp, xin vui lòng gọi Hotline: 0972 422 828


    Căn biệt thự sân vườn của gia đình tôi khi sử dụng cửa nhôm Crivio do TGC FROUP lắp đặt thật sự đã đáp ứng tất cả những mong muốn về mẫu cửa hiện đại, tiện ích mà gia đình tôi đã ao ước từ rất lâu. TGC Grooup thực sự đã đem tới một sản phẩm ấn tượng hài hòa giữa kiến trúc và tiện nghi cho không gian sống

    Với thiết kế đẹp mắt của dòng nhôm Xingfa, TGC GROUP đã đem tới cho tôi những mẫu cửa tinh tế, hiện đại. Phong cách làm việc cực kì chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ và thi công theo cam kết bạn đầu. Tôi rất hài lòng với công trình và dịch vụ mà TGC GROUP cung cấp.

    Từ ngày sử dụng của nhôm Crivio mà TGC GROUP tôi thật sự hạnh phúc, mẫu cửa này vừa đẹp mắt lại đảm bảo sự chắc chắn và an toàn. Cảm ơn TGC GROUP đã đem tới một mẫu cửa nhôm đẹp mắt và ấn tượng cho ngôi nhà của tôi.