KEO DÁN ĐA NĂNG XÂY DỰNG TITEBOND VÀNG

THÔNG SỖ KỸ THUẬT

KEO DÁN ĐA NĂNG XÂY DỰNG TITEBOND VÀNG THÔNG SỐ

Thành phần hóa học 

Synthetic elastomeric polymer

Trọng lượng/ Gallon 

9.0 lbs.

Dạng thể

Chất mastic có độ nhớt trung bình

Nhiệt độ cháy thấp nhất 

< 0°F (-18°C)

Tỷ lệ % chất rắn

65%

Tính năng sản phẩm

Keo Titebond Heavy Duty Construction Adhesive: Còn được biết đến với cái tên keo vàng. Loại keo dán này rất đa năng với khả năng bám dính chắc chắn trên mọi bề mặt vật liệu. Loại keo này chuyên sử dụng trong xây dựng và thi công biển quảng cáo.

Tính ứng dụng

  • Keo Titebond là loại keo xây dựng đa năng có các tính năng vượt tiêu chuẩn qui định của APA’s AFG-01. Sản phẩm được thiết kế để có thể dùng cho nhiều loại vật liệu khác nhau kể cả gỗ ướt, gỗ đông đá hay đã qua xử lý.
  • Keo Titebond Heavy Duty cũng rất thích hợp để dán kim loại, gạch, bê tông, alu nhôm nhựa, mica, fomex, gạch ceramic và hầu hết các vật liệu lắp ghép dạng tấm panel.
  • Keo dán Titebond có khả năng điền đầy các khe hở, khuyết tật bề mặt của các vật liệu lắp ghép tạo nên các bề mặt nền vững chắc hơn.
    Keo titebond thường gọi ở Việt Nam với nhiều tên khác nhau: keo tibon, keo titebond dán gỗ, keo titebond vàng, keo titebond đa năng…
  • Việc dùng keo này để dán sàn gỗ giúp giảm số lượng đinh giữ, loại trừ các chuyển dịch gập ghềnh của sàn gỗ (thường sinh ra tiếng kêu khó chịu). Sản phẩm này có khả năng kháng nước tuyệt hảo và có độ đàn hồi lâu dài.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Lorem ipsum dolor sit amet

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat….