KEO SILICON APOLLO A500 ĐEN

THÔNG SỖ KỸ THUẬT

KEO SILICON APOLLO A500 ĐEN THÔNG SỐ

Độ lỏng                                              

Không bị lún

Thời gian nhiệt lưu hóa bề mặt

12 phút

Trọng lượng riêng             

1.39 +- 0.05

Độ cứng (Shore A)          

38

Sức căng (Mpa)              

1.2

Độ co giãn (%)                

450

Nhiệt độ bề mặt thi công   

5 độ C đến 40 độ C

Khả năng chịu nhiệt          

-50 độ C đến 150 độ C
Nhiệt độ bề mặt thi công  5 độ C đến 40 độ C

Dung tích                       

300 mL

Tính năng sản phẩm

Keo Silicone Apollo A500 là loại keo một thành phần có tính trung tính, được thiết kế để trám trét và kết dính các bề mặt như kính, khung cửa, cửa sổ, bề mặt rỗ xốp và không rỗ xốp. Sản phẩm có thể sử dụng một cách linh hoạt cả trong nhà và ngoài trời. Keo Silicone Apollo A500 đen có các đặc điểm sau:

 • Màu sắc: Keo Silicone Apollo A500 đen có màu đen đặc trưng, tạo nên vẻ đẹp tinh tế và hiện đại cho bề mặt được sử dụng.
 • Độ bám dính: Keo Apollo A500 đen có độ bám dính tuyệt vời, giúp kết nối và bám dính chặt các vật liệu như kim loại, gỗ, nhựa, kính, gạch, đá,…
 • Độ đàn hồi: Keo Silicone Apollo A500 đen có khả năng đàn hồi tốt, giúp dẻo dai trong quá trình sử dụng và tránh bị vỡ nứt khi phải chịu đựng áp lực lớn.
 • Khả năng chống thấm: Với tính chất không thấm nước và khả năng chịu nhiệt cao, keo Apollo A500 đen có thể sử dụng để trám kín các khe hở, rỗng lỏng, tránh rò rỉ nước hoặc khí.
 • Đặc tính lưu hóa: Keo Apollo A500 đen có đặc tính lưu hóa tốt, tức là sau khi khô, keo sẽ co lại để trở thành một lớp màng dẻo chắc chắn, giúp bảo vệ và duy trì độ bền của vật liệu được kết nối.
 • Độ cứng: Keo Silicone Apollo A500 đen có độ cứng trung bình, dễ dàng cắt, cưa hoặc đánh bóng theo ý muốn của người sử dụng.

Những đặc điểm trên giúp keo Silicone Apollo A500 đen trở thành lựa chọn phổ biến trong các công trình xây dựng, sửa chữa, trang trí và lắp ráp.

Phạm vi ứng dụng 

Keo Silicone Apollo A500 màu đen là một trong những loại keo được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Những ứng dụng chính của keo Silicone Apollo A500 màu đen bao gồm:

 • Kết dính kính: Keo Silicone Apollo A500 màu đen có khả năng kết dính tuyệt vời trên bề mặt kính, giúp tạo ra các kết cấu kính đẹp mắt như cửa sổ, vách ngăn, màn chắn, khuôn viên, tường kính,..
 • Kết dính vật liệu rỗng và không rỗng: Keo Silicone Apollo A500 màu đen cũng có thể sử dụng để kết dính các vật liệu rỗng và không rỗng như kim loại, gỗ, nhựa, composite,.., giúp tạo ra các sản phẩm như tủ kệ, cửa, khung cửa,..
 • Trám trét khe hở: Với khả năng đàn hồi và chịu được thời tiết của mình, keo Silicone Apollo A500 màu đen còn được sử dụng để trám trét các khe hở trên các bề mặt, giúp tạo ra các kết cấu chắc chắn, chống thấm tốt.
 • Sản xuất sản phẩm nội ngoại thất: Keo Silicone Apollo A500 màu đen cũng được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nội ngoại thất như đồ gỗ, đồ đạc trang trí,..
 • Sửa chữa và bảo trì: Keo Silicone Apollo A500 màu đen còn được sử dụng để sửa chữa và bảo trì các kết cấu, bề mặt nhôm kính, mái tôn,..

Tóm lại, keo Silicone Apollo A500 màu đen là một loại keo đa năng, có nhiều ứng dụng trong xây dựng và trang trí nội ngoại thất, giúp tạo ra các kết cấu chắc chắn, đẹp mắt và bền vững.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Lorem ipsum dolor sit amet

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat….