KEO SILICON APOLLO A500 XÁM XINGFA

THÔNG SỖ KỸ THUẬT

KEO SILICON APOLLO A500 XÁM XINGFA  THÔNG SỐ

Độ lỏng                                              

Không bị lún

Thời gian nhiệt lưu hóa bề mặt

12 phút

Trọng lượng riêng             

1.39 +- 0.05

Độ cứng (Shore A)          

38

Sức căng (Mpa)              

1.2

Độ co giãn (%)                

450

Nhiệt độ bề mặt thi công   

5 độ C đến 40 độ C

Khả năng chịu nhiệt          

-50 độ C đến 150 độ C
Nhiệt độ bề mặt thi công  5 độ C đến 40 độ C

Dung tích                       

300 mL

Tính năng sản phẩm

Keo Silicone Apollo A500 màu Xingfa là loại keo silicone có màu xám đậm giống màu nhôm xám của hãng Xingfa, được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng và nội thất. Dưới đây là những đặc điểm của loại keo này:

  • Độ bám dính cao: Keo Apollo A500 màu Xingfa có khả năng bám dính tốt trên nhiều loại bề mặt khác nhau như nhôm, keo dán alu, gỗ, kim loại, kính, đá, bê tông, đá lát, tấm alu composite và các loại vật tư quảng cáo khác.
  • Tính thẩm mỹ cao: Với màu xám đậm giống màu nhôm Xingfa, KEO SILICON APOLLO A500 XÁM XINGFA  tạo ra một đường keo đẹp và giá trị thẩm mỹ cao, phù hợp cho các công trình nội thất và xây dựng có yêu cầu cao về mỹ quan.
  • Độ bền cao: KEO SILICON APOLLO A500 XÁM XINGFA  có độ bền và tuổi thọ cực cao, giúp giữ cho các kết cấu liên kết chắc chắn trong thời gian dài.
  • Khả năng chịu thời tiết: Keo này có khả năng chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, độ ẩm, ozone và tia cực tím, giúp bảo vệ kết cấu khỏi các tác động môi trường xung quanh.
  • Không mùi: Với tính năng không mùi, KEO SILICON APOLLO A500 XÁM XINGFA  phù hợp với việc sử dụng trong các không gian kín như phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm và các khu vực ẩm ướt.

Phạm vi ứng dụng

Keo Silicone Apollo A500 màu xám đậm, xám Xingfa là một loại KEO SILICON APOLLO A500 XÁM XINGFA được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng xây dựng và nội thất. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của loại keo này:

Kết dính khung cửa và cửa sổ: KEO SILICON APOLLO A500 XÁM XINGFA, xám Xingfa có độ bám dính cao và tính thẩm mỹ cao, giúp tạo ra các đường keo đẹp khi kết dính khung cửa và cửa sổ.

Trám kín mối nối trong nhà và ngoài trời: Loại keo này được sử dụng để trám kín các mối nối trong nhà và ngoài trời trên những bề mặt rỗ xốp và không rỗ xốp như khung cửa, cửa sổ và một số loại nhựa.

Kết dính các vật liệu xây dựng: KEO SILICON APOLLO A500 XÁM XINGFA, xám Xingfa có khả năng kết dính tốt trên nhiều loại vật liệu khác nhau như nhôm, gỗ, kim loại, kính, đá, bê tông và các tấm alu composite, giúp kết nối các vật liệu xây dựng với nhau.

Lắp đặt tấm năng lượng mặt trời: Với độ bám dính cao và tính chống thấm tốt, keo Silicone A500 xám đậm, xám Xingfa được sử dụng để lắp đặt các tấm năng lượng mặt trời trên mái nhà hoặc các bề mặt khác.

Lắp đặt vật liệu quảng cáo: Loại keo này còn được sử dụng để lắp đặt các vật liệu quảng cáo như bảng hiệu, biển quảng cáo, nhãn dán và hộp đèn, giúp giữ chặt các vật liệu này trên các bề mặt khác nhau.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Lorem ipsum dolor sit amet

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat….