KEO SILICONE APOLLO A200

THÔNG SỖ KỸ THUẬT

KEO SILICONE APOLLO 200  THÔNG SỐ
Tính chất  Axit
 Độ lỏng Không bị lún
 Thời gian tạm khô ở nhiệt độ 23ºC 8 phút
 Trọng lượng riêng ở nhiệt độ 23ºC 1.0 ± 0.05
 Độ cứng (JIS type A)  17
 Sức căng (Mpa)  1.5
 Độ co giãn  450%
Nhiệt độ bề mặt thi công  +5ºC đến +40ºC

Tính năng sản phẩm

  • Keo silicone Apollo A200 Là chất trám trét, kết dính gốc Silicone (Silicone Sealant) dạng axít một thành phần có độ đàn hồi cao.
  • Có thể chịu được điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm Ozone và tia cực tím; không bị mất màu, rạn nứt khi sử dụng ngoài trời.
  • Có khả năng kết dính được hầu hết các chất liệu khi được xử lý thêm một lớp sơn lót thích hợp.

Phạm vi ứng dụng 

  • Keo silicone apollo a200, chuyên dùng cho dán kính, dán bể cá siêu dính. Sản phẩm có những đặc điểm và đặc tính vượt trội giúp chúng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dán kính như cửa sổ, cửa, bể kính.
  • Được sản xuất từ Silicone (Silicone Sealant) dạng axít một thành phần có độ đàn hồi cao. Apollo a200 thường được sử dụng để kết dính với một số vật liệu như gỗ, kính, nhôm, một số loại nhựa…Và chúng có thể trám trét ở các khớp nối, khớp ghép, vết nứt, khe hở, khung… Keo apollo a200 có đặc tính chống được độ ẩm, chống được tia cực tím, chống nhiệt độ cao, có thể sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Lorem ipsum dolor sit amet

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat….