KEO SILICONE APOLLO A300 ĐEN

THÔNG SỖ KỸ THUẬT

KEO SILICONE APOLLO A300 ĐEN THÔNG SỐ

Tính chất                     

Axit

Độ lỏng                           

Không bị lún

Thời gian nhiệt lưu hóa bề mặt  

11 phút

Trọng lượng riêng            

1.02 +- 0.05

Độ cứng (Shore A)           

34

Sức căng (Mpa)             

 2,1

Độ co giãn (%)                

450

Nhiệt độ bề mặt thi công   

5 độ C đến 40 độ C

Khả năng chịu nhiệt          

-50 độ C đến 150 độ C

Dung tích                       

300 mL

Tính năng sản phẩm

Với những ưu điểm vượt trội của mình, KEO SILICONE APOLLO A300 ĐEN là giải pháp hoàn hảo cho các mối liên kết kính. Được sản xuất từ chất trám Silicone đa công dụng, keo này phù hợp cho nhiều loại vách ngăn kính, cửa kính, cửa trượt và các ứng dụng khác.

KEO SILICONE APOLLO A300 ĐEN có khả năng chống chịu tốt với ánh nắng mạnh và tia cực tím (UV), giúp đảm bảo rằng các mặt dựng kính luôn được gắn kết bền chặt và duy trì độ trong suốt. Đặc biệt, keo này có khả năng chống thấm nước hoàn hảo, bền bỉ trước tác động của mưa bão hoặc khi phải tiếp xúc với nước như trong trường hợp lắp đặt hồ cá thủy sinh.

Phạm vi ứng dụng 

KEO SILICONE APOLLO A300 ĐEN có nhiều ứng dụng cụ thể trong ngành xây dựng, kỹ thuật cơ khí và công nghiệp, bao gồm:

  • Lắp đặt cửa sổ và cửa ra vào: Keo Silicone Apollo màu đen được sử dụng để dán và kết nối các bộ phận của cửa sổ và cửa ra vào, tạo ra một kết quả vững chắc và chống thấm tốt.
  • Lắp đặt hệ thống đường ống và thiết bị điện tử: Keo Silicone Apollo màu đen có khả năng chống thấm, chịu được nhiệt độ và tải trọng nặng, giúp giảm thiểu sự rung động và tiếng ồn, được sử dụng trong lắp đặt các hệ thống đường ống và thiết bị điện tử.
  • Lắp đặt vách ngăn: Keo Silicone Apollo màu đen có độ bám dính tốt và không bị rạn nứt hay bong tróc, giúp tạo ra một kết quả vững chắc và đẹp mắt khi lắp đặt các vách ngăn.
  • Sửa chữa và trang trí: Keo Silicone Apollo màu đen cũng có thể được sử dụng để sửa chữa và trang trí các bề mặt, tạo ra một kết quả thẩm mỹ tuyệt vời, như sửa chữa các chi tiết kim loại, dán kính trang trí hoặc tạo hình.
  • Lắp đặt máy điều hòa không khí: Keo Silicone Apollo màu đen được sử dụng để dán và kết nối các bộ phận của máy điều hòa không khí, giúp giảm thiểu sự rung động và tiếng ồn, đồng thời chống thấm tốt.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Lorem ipsum dolor sit amet

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat….