KEO SILICONE APOLLO A300 TRẮNG SỮA

THÔNG SỖ KỸ THUẬT

KEO SILICONE APOLLO A300 TRẮNG SỮA THÔNG SỐ

Tính chất                     

Axit

Độ lỏng                           

Không bị lún

Thời gian nhiệt lưu hóa bề mặt  

11 phút

Trọng lượng riêng            

1.02 +- 0.05

Độ cứng (Shore A)           

34

Sức căng (Mpa)             

 2,1

Độ co giãn (%)                

450

Nhiệt độ bề mặt thi công   

5 độ C đến 40 độ C

Khả năng chịu nhiệt          

-50 độ C đến 150 độ C

Dung tích                       

300 mL

Tính năng sản phẩm

KEO SILICONE APOLLO A300 TRẮNG SỮA 1 thành phần dùng để trám các vết nứt có khả năng bám dính hầu hết các loại vật liệu xây dựng mà không cần sử dụng sơn lót, và thích hợp để trám trét kính và khung nhôm, mối ghép kính, dán các bể cá bằng kính và một số loại nhựa.

Phạm vi ứng dụng 

KEO SILICONE APOLLO A300 TRẮNG SỮA có nhiều ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, bao gồm:

  • Xây dựng: Keo Silicone Apollo A300 được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng xây dựng, bao gồm kết nối các bề mặt vật liệu dẻo, mềm như cửa sổ, cửa ra vào, ống thoát nước và các loại vật liệu khác.
  • Công nghiệp: KEO SILICONE APOLLO A300 TRẮNG SỮA được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, bao gồm kết nối các bộ phận máy móc, vật liệu cách điện và các thiết bị điện tử.
  • Thực phẩm và y tế: Keo Silicone Apollo A300 được sử dụng trong các ứng dụng liên quan đến thực phẩm và y tế, bao gồm đóng gói thực phẩm, sản xuất dụng cụ y tế và thiết bị y tế.
  • Ô tô và động cơ: Keo Silicone Apollo A300 được sử dụng trong các ứng dụng ô tô và động cơ, bao gồm kết nối các bộ phận máy móc, phần mềm và các loại vật liệu khác.
  • Các ứng dụng chịu nhiệt: Keo Silicone Apollo A300 có khả năng chịu nhiệt cao, vì vậy nó được sử dụng trong các ứng dụng chịu nhiệt như lò nướng, lò vi sóng và các thiết bị gia dụng khác.
  • Các ứng dụng đòi hỏi tính đàn hồi cao: Keo Silicone Apollo A300 có độ co giãn cao và khả năng chịu được độ bền kéo, vì vậy nó được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi tính đàn hồi cao như kết nối các bề mặt có tính đàn hồi cao, mềm dẻo.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Lorem ipsum dolor sit amet

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat….