KEO VẠN MỸ A500

THÔNG SỖ KỸ THUẬT

KEO VẠN MỸ A500 THÔNG SỐ
Consistency ( Độ sệt )
Paste ( Hỗn hợp nhão )
Nhiệt độ bề mặt tối ưu
5°C-35°C
Slump ( Độ co ngót ) mm
<1
Adhesion area ( Khả năng bám dính )
Tuyệt vời
UV resistance ( Khả năng chống tia cực tím UV )
Tuyệt vời

Tính năng sản phẩm

Sản phẩm này hệ thống đơn thành phần, cô hóa trung tính, Có độ kết dính tốt đối với phần lớn các vật liệu xây dựng không cần sơn lót, kết cấu tường nhôm lớn, tấm nhôm to, kết cấu kính tường lớn, kết cấu thạch đá lớn, nó không chứa dầu và không gây ô nhiễm thạch đá, không phù hợp dùng vật liệu ngâm nước thời gian dài, không kín hơi, có dầu hoặc trên bề mặt có nước, cửa đồng, gương, các vật liệu chì cũng không phù hợp dùng. Nhiệt độ bề mặt tối ưu của vật liệu trong quá trình thi công là 5°C-35°C.

Phạm vi ứng dụng

Thích hợp các loại nội thất cửa sổ trong ngoài chất liệu kính nhôm, thép không rỉ, mái kính, keo dính trám khe, nhà kính, cửa ngoài tường nội thất…, tiêu chuẩn nghiêm ngặt ≤1,2cm , độ sâu keo không thể < 0.6cm , không thể sử dụng chất đồng, hoặc chất sơn mặt kính, các vật liệu dùng cho cửa sổ và các phụ liệu bắt buộc phải thông qua kiểm tra độ bám dính, thiết kế công trình phải đáp ứng phù hợp “ thông số kỹ thuật kính cửa sổ” và đảm bảo chất lượng trong thời gian sử dụng.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Lorem ipsum dolor sit amet

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat….