Hỗ trợ doanh nghiệp 

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU

Tăng lợi thế cạnh tranh

Duy trì bản sắc thương hiệu

Thúc đẩy hiệu quả kinh doanh

TƯ VẤN NGAY

Valis Corporation

ĐEM TỚI CHO DOANH NGHIỆP GIÁ TRỊ

Lorem ipsum dolor sit amet consectetuer adipiscing elit sed diam nonummy nibh euismod.

Đưa thương hiệu của bạn đến khách hàng từ mọi khía cạnh

Với một đội ngũ chuyên gia chiến lược, nhà thiết kế, nhà phát triển giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấ dịch vụ tư vấn thương hiệu cho bất kỳ ngành nghề nào với nhiều quy mô. Khi bạn hợp tác với các tư vấn chiến lược thương hiệu tại Valis Corporation, bạn nhận được những tư vấn về mục tiêu, định hướng độc đáo phù hợp với doanh nghiệp và quy mô của từng doanh nghiệp cụ thể.

Trong quá trình hợp tác, bạn sẽ hợp tác với một đội ngũ tư vấn chiến lược và designer tài năng của chúng tôi để tìm ra các giải pháp thương hiệu hiệu quả, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới, và chiến lược kế hoạch trong tương lai.

Giải pháp xây dựng thương hiệu của chúng tôi

Các chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu của Valis Corporation cung cấp cho khách hàng phương pháp tiếp cận toàn diện, từ chiến lược đến thực thi.

Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn dịch vụ, đồng thời tìm hiểu yêu cầu về dự án của doanh nghiệp.

Là một công ty tư vấn thương hiệu, đội ngũ của chúng tôi phân tích dữ liệu ngành, dữ liệu bán hàng và tiếp thị để hiểu rõ người dùng cốt lõi của bạn. Với các dữ liệu về khách hàng, chúng tôi phát triển một hồ sơ tổng hợp về đối tượng khách hàng và kiến trúc thương hiệu của bạn, từ đó đội ngũ chiến lược và thiết kế của chúng tôi đưa ra các đề xuất thương hiệu giúp công ty của bạn tạo được ấn tượng với khách hàng mạnh mẽ hơn.

Một tư vấn chiến lược thương hiệu tại Valis Corporation có thể giúp bạn thiết lập một mối liên kết giữa tất cả các nguồn lực có sẵn của bạn, bao gồm các chiến lược tiếp thị, các kênh mạng xã hội, thông điệp nội bộ của công ty và các giá trị khác hữu ích với người tiêu dùng, để tạo ra một thương hiệu đại diện giá trị và định hướng cho công ty của bạn.

Một chiến lược thương hiệu toàn diện nên lập kế hoạch cho ngắn hạn và cả dài hạn, giúp khách hàng hiệu rõ định hướng thương hiệu, đưa ra các phương án tiếp thị và chiến lược kinh doanh cho tương lai. Đội ngũ của chúng tôi giúp bạn thiết lập các chiến lược kinh doanh và tiếp thị theo chiều sâu, sử dụng các phương pháp đã được chứng minh trên thực tế, bao gồm tất cả các khía cạnh của các sản phẩm, dịch vụ và cơ hội tiếp thị trong tương lai của bạn.

đăng ký ngay

Liên hệ với Valis Corporation

Valis Corporation tự hào phục vụ hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. Liên hệ và đồng hành với chúng tôi để doanh nghiệp của bạn phát triển bùng nổ và thần tốc hơn!